Dự án khu dân cư Bàu Xéo – Huyện Trảng Bom

TỔNG QUAN

Vị trí dự án : Mặt tiền quốc lộ 1A và Trảng Bom – Đồi 61, Cạnh bên công ty Shinmark, ngay KCN Bàu Xéo
Chủ đầu tư : Công ty cổ phần Đầu Tư Thống Nhất
Sản phẩm : 450 lô đất nền nhà phố
Diện tích : 80m2 – 100m2 – 120m2 – 150m2
Pháp lý : sổ riêng từng nền đất nhà phố ( thổ cư 100%)
Giá : Đang cập nhật
Hạ tầng: điện âm, nước máy, công viên vỉa hè rộng 2 -3m thoáng mát, môi trường sống xanh trong lành.
VỊ TRÍ

Khu đô thị Bàu Xéo được quy hoạch tại thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai với diện tích quy hoạch là 38,53ha, nằm bên cạnh KCN Bàu Xéo, trên tuyến đường đi Sân bay quốc tế Long thành.

Với mục tiêu xây dựng một Khu đô thị hiện đại, đồng bộ cả về hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội với những tiêu chuẩn phù hợp, đáp ứng được yêu cầu về quy hoạch phát triển đô thị trước mắt và lâu dài, khu Trung tâm dịch vụ KCN Bàu Xéo được quy hoạch với đầy đủ các hệ thống hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh như: giao thông, cấp nước sạch, thoát nước, điện chiếu sáng, bãi đậu xe, … đặc biệt hệ thống cây xanh công viên đáp ứng nhu cầu thư giản của cư dân sinh sống.

TIỆN ÍCH

Khu đô thị Bàu Xéo được quy hoạch với nhiều loại hình nhà ở như: nhà chung cư, nhà liên kế, nhà biệt thự và các loại hình dịch vụ như: trung tâm thương mại, nhà hàng, trạm y tế, trường học, nhà trẻ,…
Dự án Khu đô thị Bàu Xéo sẽ là một đô thị thu nhỏ gắn liền với đô thị Trảng Bom, góp phần đẩy nhanh chuyển dịch cơ cấu kinh tế tại địa phương, cải thiện đời sống nhân dân trong vùng và quá trình đô thị hóa tại tỉnh Đồng Nai.
Bên cạnh việc đáp ứng mọi nhu cầu về nhà ở cho cộng đồng dân cư và giải quyết nhu cầu về nhà ở cho. Người lao động với chuyên gia đang làm việc tại KCN Bàu Xéo và các KCN lân cận. Dự án đô thị KCN Bàu Xéo còn là nơi đáp ứng tốt nhất các nhu cầu an nghỉ, vui chơi giải trí, khám sức khỏe và học nghề của cư dân.