SƠN AN PLAZA – DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI GIÁ RẺ BIÊN HÒA

Chung Cư Sơn An Plaza là dự án nhà ở xã hội đầu tiên tại thành phố Biên Hòa, tiếp sau cơn sốt của chung cư nhà ở xã hội Bửu Long thì đây cũng là 1 dự án thu hút nhiều sự quan tâm của thị trường nhà đất tại Biên Hòa, đều nằm trong gói hỗ trợ 30000 tỉ của chính phủ, đối tượng dự án là nhà chung cư cao cấp dành cho đối tượng có thu nhập thấp (nhà ở xã hội). Bài viết này sẽ thông đầy đủ về dự án và các đối tượng có thể được mua dự án, hy vọng giúp ích cho quý khách.

Sơn An Plaza dự án nhà ở xã hội

1. THÔNG TIN CHUNG VỀ DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI SƠN AN PLAZA
Hiện nay thị trường chung tư cao cấp tại Biên Hòa đang rất sôi động với nhiều dự án nằm tại các vị trí đắc địa như Pegasus Plaza, Amber Court… với giá và thiết kế hướng tới các khách hàng có thu nhập cao, thì Sơn An Plaza dù hướng đến đối tượng thu nhập thấp và có giá rẻ hơn nhiều nhưng vẫn có rất nhiều ưu điểm đáng lưu tâm
Nằm tại vị khá thuận lợi, trung tâm thành phố biên hòa, phường An Hòa, ngay phía sau cục hải quan Đồng Nai, khoảng cách từ vị trí này đến các trung tâm thương mại, hành chính trong thành phố Biên Hòa đều thuận lợi
– Cách mặt tiền Đồng Khởi 50m.
– Cạnh bên bệnh viện Đồng Nai
– Gần KCN Amata, cách KCN Biên Hòa 1, Biên Hòa 2 khoảng 1,5km
– Gần siêu thị Lotte.
Đánh giá: với vị trí như hiện tại tuy không phải nằm tại trung tâm mua sắm và ẩm thực sầm uất nhất của Biên Hòa như Pegasus hay Amber Court nhưng vị trí của Sơn An Plaza cũng rất thuận lợi – thuận lợi hơn dự án nhà ở xã hội Bửu Long .Đặc biệt việc di chuyển đến các khu công nghiệp rất gần với đường đi rộng rãi, ít kẹt xe – đây có lẽ là ý đồ của chủ đầu tư nhắm đến đối tượng khách hàng của chung cư là cán bộ nhân viên trong các khu công nghiệp bên cạnh.

Vị trí Chung cư Sơn An Plaza

2. THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN SƠN AN PLAZA
Chủ đầu tư dự án là Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị Sơn An (Sơn An Land) – đây là 1 doanh nghiệp thành lập từ giữa năm 2008 có trụ sở tại TP Biên Hòa.
Từng là chủ đầu tư 1 số dự án khác như
– Khu liên hợp nhà ở Sơn An – Xuân Lộc
– Khu liên hợp nhà ở Sơn An – Thạnh Phú

Về chất lượng công trình thực tế tại các dự án đã triển khai chưa có phàn nàn gì về chủ đầu tư này, nhưng trong 1 vài dự án chủ đầu tư này bị phản ánh thực hiện chậm so với tiến độ. Theo quan sát thực tế của chúng tôi tại công trường dự án Sơn An Plaza hiện nay đang hoàn thiện những công đoạn cuối cùng để bàn giao nhà vào cuối năm 2017.

3. KHÔNG PHẢI AI CŨNG MUA ĐƯỢC CĂN HỘ SƠN AN?
Dự án Sơn An Plaza là dự án nhà ở xã hội, có đối tượng nhắm đến là người có thu nhập thấp, có giá thành rẻ, vì vậy đối tượng được mua căn hộ này cần đáp ứng 1 số tiêu chí sau:
– Không phải người được nộp thuế thu nhập cá nhân (thu nhập dưới 9 triệu đồng / tháng)
– Chưa từng đứng tên 1 nhà đất nào, hoặc có đứng tên nhà ở, nhà chung cư nhưng diện tích sử dụng nhỏ hơn 8m2/ người

– Có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại địa phương có nhà ở xã hội (ở đây là TP Biên Hòa) (không có hộ khẩu thì phải đóng bảo hiểm xã hội từ 1 năm trở lên tại địa phương)
– Một số yêu cầu khác theo quy định nhà nước

4. THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ SƠN AN PLAZA
Gồm hai tòa nhà cao 22 tầng, một tầng hầm dùng để xe, ba tầng dùng cho thuê kinh doanh như siêu thị, văn phòng, nhà hàng, 16 tầng để ở, 01 tầng chống nóng, một tầng kỹ thuật.
Tổng số 408 căn hộ; diện tích trung bình mỗi căn là 70m2; thiết kế 02 phòng ngủ; 01 phòng khách; 01 phòng ăn; 02 toilet; 01 phòng bếp; 01 nơi phơi đồ
– Một hồ bơi diện tích 144m2 được xây dựng giữa khoảng trống của hai tòa nhà phục vụ nhu cầu thư giãn, phục hồi sức khỏe …

Mặt bằng dự án

Căn hộ loại A

Chi tiết căn hộ loại A

Căn hộ loại B

Chi tiết căn hộ loại B

5. GIÁ BÁN VÀ THANH TOÁN KHI MUA CĂN HỘ SƠN AN PLAZA
Căn hộ Sơn An Plaza diện tích 70m2, giá bán từ 735 tr/căn – cập nhật giá mới 820tr/căn (chưa bao gồm các loại thuế phí)

Thanh toán nhiều đợt:

Đợt 1: 30% giá trị hợp đồng

Đợt 2: 40% giá trị hợp đồng

Đợt 3: 25% giá trị hợp đồng

Đợt 4: 5% giá trị hợp đồng cộng với 7% tiền thuế GTGT và phí bảo trì

Hỗ trợ trả góp 70% giá trị căn hộ

Pháp lý có sổ hồng, nhận sổ sau 2-3 năm (quy định nhà nước đối dự án nhà ở xã hội)